นโยบายการจัดส่งสินค้า เงื่อนไขการรับผิดชอบในการจัดส่งสินค้า

นโยบายการจัดส่งสินค้า

  1. เน็ตบิซจะจัดส่งสินค้าหลังจากได้ตรวจสอบการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น 
  2. เน็ตบิซจะจัดส่งสินค้าวันละ 1 ครั้งในวันจันทร์ - วันศุกร์ เว้นวันเสาร์ วันอาทิตย์ วันหยุดราชการ และวัดหยุดนักขัตฤกษ์ รายการสั่งซื้อที่ยืนยันการชำระเงินในวันนี้ บริษัทจะทำการจัดส่งในวันถัดไป ทั้งนี้ถ้าไม่สามารถดำเนินการจัดส่งในวันนั้นได้ เน็ตบิซขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าในวันทำการถัดไป หรือตามข้อตกลงกับทางผู้ซื้อ
  3. เมื่อสินค้าถูกจัดส่งเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งยืนยันการจัดส่งสินค้า พร้อมทั้งแจ้งหมายเลขการตรวจสอบสถานการณ์เดินทางของสินค้า (Tracking Number) ผ่านไปยังอีเมล์ที่ท่านระบุไว้ในฐานข้อมูลของเรา

การจัดส่งสินค้า 

อัตราค่าบริการจัดส่งสินค้า

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า ภายในกรุงเทพและปริมณฑล ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3 วันทำการ และต่างจังหวัดใช้เวลาจัดส่งประมาณ 7 วันทำการ

เงื่อนไขการรับผิดชอบในการจัดส่งสินค้า

  1. เน็ตบิซขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าล่าช้าได้ แต่ไม่เกิน 3 วันทำการ และจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงความล่าช้าที่เกิดขึ้น
  2. สินค้าที่ถูกส่งโดยบริษัทขนส่งเอกชน หากเกิดความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการขนส่ง จะอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบตามนโยบายความรับผิดชอบต่อการขนส่งสินค้าของ บริษัทขนส่งเอกชน
  3. ในกรณีที่สินค้าถูกส่งกลับคืนมายังเรา เนื่องจากข้อมูลที่ลูกค้าให้ไว้มีความผิดพลาด ลูกค้าต้องชำระเงินค่าจัดส่งสินค้ารอบใหม่อีกครั้ง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทําให้การค้นหาข้อมูลของคุณสะดวกและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น คุกกี้จะจัดเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลที่ดีบนเว็บไซต์ของเราเพื่อการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพกับคุณ ในบางกรณีมีความจําเป็นที่จะทําให้เว็บไซต์ทํางานได้อย่างถูกต้อง โดยการเข้าถึงเว็บไซต์นี้คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ กรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล