ช่องทางการชำระเงิน

เพื่อความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณ เน็ตบิซ ได้เปิดบริการรับชำระเงินไว้ดังนี้

  1. ชำระผ่านบัตรเครดิต และบัตรเดบิต (ใช้ได้ทั้งวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด)/โมบายแบงค์กิ้ง/อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ซึ่งหากคุณเลือกชำระด้วยช่องทางนี้ ระบบจะทำการส่งข้อมูลไปยังหน้าการชำระเงินออนไลน์ของระบบ Payment Gateway หลังจากที่คุณคลิกปุ่มยืนยันรายการสั่งซื้อแล้ว คุณต้องกรอกข้อมูลที่เกี่ยวกับบัตรเครดิต/บัตรเดบิตของคุณเพื่อการชำระเงิน และกดปุ่มยืนยัน (ระบบจะแสดงข้อมูลราคารวมทั้งสิ้นของสินค้าที่คุณสั่งซื้อ รวมกับค่าจัดส่ง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว) จากนั้นระบบก็จะแจ้งสถานะการชำระเงินของคุณว่าเสร็จสมบูรณ์หรือไม่ ผ่านบนหน้าจออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำรายการสั่งซื้อของคุณ และทางอีเมล์ของคุณ
  2. โอนเงินผ่านทาง เอทีเอ็ม หรือ เคาน์เตอร์ธนาคาร

ชื่อบัญชี : บริษัท เอบีพีโอ จำกัด

ธนาคาร : กสิกรไทย 

เลขที่บัญชี : 086-1-59157-3

เมื่อโอนเสร็จแล้ว ให้ทำการส่งหลักฐานการโอนเงินมายัง บริษัท เอบีพีโอ จำกัด

เบอร์แฟกซ์ : 02-666-0909

อีเมล์ : info.nb@abpo.co.th

ไลน์ : @netbizplus

หมายเหตุ :

ระบบจะคำนวณโบนัสของนักธุรกิจเน็ตบิซจากคะแนนการซื้อสินค้าตามแผนการตลาดและจ่ายโบนัสให้กับนักธุรกิจของเน็ตบิซ 2 รอบต่อเดือน โดยในรอบการซื้อสินค้าของวันที่ 1 – 15 จะจ่ายโบนัสให้ในวันที่ 21 ของเดือน และรอบการซื้อสินค้าของวันที่ 16 - วันสุดท้ายของเดือน จะจ่ายโบนัสให้ในวันที่ 7 ของเดือนถัดไป ซึ่งจะนำจ่ายผ่านบัญชีธนาคารประเภทสะสมทรัพย์ของนักธุรกิจเน็ตบิซโดยตรง 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทําให้การค้นหาข้อมูลของคุณสะดวกและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น คุกกี้จะจัดเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลที่ดีบนเว็บไซต์ของเราเพื่อการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพกับคุณ ในบางกรณีมีความจําเป็นที่จะทําให้เว็บไซต์ทํางานได้อย่างถูกต้อง โดยการเข้าถึงเว็บไซต์นี้คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ กรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล